การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ

ข้อบังคับมหาวิทยาลัย

ประกาศคณะกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ

ประกาศ ก.พ.อ. ฯ ฉบับ พ.ศ. 2564

ประกาศ ก.พ.อ.ฯ ฉบับ พ.ศ. 2563

ประกาศ ก.พ.อ.ฯ ฉบับ พ.ศ. 2560

ประกาศ ก.พ.อ.ฯ ฉบับอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

แบบฟอร์มเกี่ยวกับการประเมินผลการสอน

แบบฟอร์มเกี่ยวกับการขอตำแหน่งทางวิชาการ สำหรับบุคลากรสายวิชาการ
แบบฟอร์มตามประกาศ ก.พ.อ.ฯ พ.ศ 2563

- แบบฟอร์มตามประกาศ ก.พ.อ.ฯ พ.ศ 2560

แบบตรวจสอบเอกสารประกอบการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ (แบบ check list)

แบบรับรองการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการประเภทต่าง ๆ

- แบบฟอร์มอื่น ๆ

- แบบฟอร์มสำหรับการขอกำหนดตำแหน่งศาสตราจารย์ได้รับเงินประจำตำแหน่งสูงขึ้น

หนังสือเวียน/แนวปฏิบัติ

หนังสือหารือ

อับโหลดวันที่ : 13/9/2564   โดย นายวัฒนพล ผิวนวล   อ่านแล้ว : 423

ฐานข้อมูลพื้นฐาน (Common Data Set: CDS) คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ สายวิชาการ
งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
Mrs. Angkhana Neelapaijit.