งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

กิจกรรมโครงการสิงห์แสดร่วมทำบุญ น้อมระลึก วิถีธรรม (วันมาฆบูชา)

โครงการ "สิงห์แสดร่วมทำบุญ น้อมระลึก วิถีธรรม" (วันพ่อแห่งชาติ)             งานวันคล้ายวันสถาปนา คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ครบรอบ 15 ปี

กิจกรรมโครงการสิงห์แสดร่วมทำบุญ น้อมระลึก วิถีธรรม วันอาสาฬหบูชา            กิจกรรมโครงการสิงห์แสดร่วมทำบุญ น้อมระลึก วิถีธรรม ครั้งที่ 1

อับโหลดวันที่ : 7/9/2564   โดย นายวัฒนพล ผิวนวล   อ่านแล้ว : 289

ฐานข้อมูลพื้นฐาน (Common Data Set: CDS) คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ สายวิชาการ
งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
Mrs. Angkhana Neelapaijit.