รายละเอียดแนบไฟล์ด้านหลัง

อับโหลดวันที่ : 7/5/2563   โดย นายวัฒนพล ผิวนวล   อ่านแล้ว : 136

713240400โควิด 3.pdf

การรับรองการขอรับประโยชน์ทดแทนในกรณีว่างงานเนื่องจากมีเหตุสุดวิสัย
การแจ้งข้อมูลบุคลากรเสียชีวิต หรือบุคคลในครอบครัวของบุคลากรเสียชีวิต สังกัดมหาวิทยาลัย
การเผยแพร่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ physical distancing สำหรับมาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ภายในมหาวิทยาลัย
เรื่อง มาตรการป้องกันและเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (ฉบับที่ ๘)
ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่องมาตรการและเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับที่ 7
ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่องมาตรการและเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับที่ 6
ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่องมาตรการและเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับที่ 5
ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่องมาตรการและเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ภายในมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ฉบับที่ 4
ประกาศมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี เรื่องมาตรการและเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 3
ประกาศ ม.อุบลฯกำหนดรายชื่อประเทศ ที่อยู่ภายใต้มาตรการและเฝ้าระวังการระบาดของไวรัส COVID-19