คู่มือการปฏิบัติงานของหน่วยงานตามเกณฑ์ ITA

คู่มือการปฏิบัติงาน : การประกันคุณภาพการศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี    ดาวน์โหลด

คู่มือการปฏิบัติงาน : การรับเข้าศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี    ดาวน์โหลด

คู่มือการปฏิบัติงาน : การบริหารความเสี่ยงและการควบคุมภายในคณะรัฐศาสตร์    ดาวน์โหลด

อับโหลด เมื่อวันที่ : 31/08/2563  นายวัฒนพล ผิวนวล

แบบฟอร์ม

งานวิชาการ

งานวิจัย

งานพัสดุ

งานพัฒนานักศึกษา

งานการเงินและบัญชี

งานบุคคล

งานธุรการ

งานแผน

คู่มือ

งานวิชาการ

งานวิจัย

งานบริการวิชาการ

งานพัสดุ

งานการเงินและบัญชี

งานบุคคล

งานธุรการ

ระเบียบ

ระเบียบงานธุรการ - สารบรรณอิเล็กทรอนิกส์

อับโหลดวันที่ : 24/1/2563   โดย นายวัฒนพล ผิวนวล   อ่านแล้ว : 1133

โครงการพัฒนาพื้นที่ต้นแบบฐานการเรียนรู้การจัดการที่ดิน
กำหนดการส่งข้อสอบกลางภาค
การตรวจสอบสถานภาพนักศึกษา
โครงสร้างการบริหารคณะรัฐศาสตร์
โลโก้คณะรัฐศาสตร์