กิจกรรมนักศึกษารัฐศาสตร์ เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ โดยมีการฝึกทักษะการคิดวิเคราะห์ สังเคราะห์ และฝึกทักษะการใช้เหตุผล ยอมรับความเห็นที่แตกต่างซึ่งกันและกัน โดยยึดหลักจริยธรรมสาธารณะในการตัดสินใจ รวมทั้งสามารถมีทักษะเบื้องต้นในการปฏิบัติงาน เช่น ทักษะการเขียน ทักษะการพูด ทักษะในการแก้ไขปัญหา ทักษะความเป็นผู้นำ และทักษะการทำงานเป็นทีมร่วมกันได้

อับโหลดวันที่ : 6/11/2562   โดย นายวัฒนพล ผิวนวล   อ่านแล้ว : 3011

ฐานข้อมูลพื้นฐาน (Common Data Set: CDS) คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ สายวิชาการ
งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
Mrs. Angkhana Neelapaijit.