1.การจัดการเรียนการสอนภายในห้องเรียน

อ่านทั้งหมด

2.การจัดการเรียนการสอนภายนอ

อ่านทั้งหมด

อับโหลดวันที่ : 6/11/2562   โดย นายวัฒนพล ผิวนวล   อ่านแล้ว : 2235

ฐานข้อมูลพื้นฐาน (Common Data Set: CDS) คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี
การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ สายวิชาการ
งานทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
Mrs. Angkhana Neelapaijit.